Bạn biết gì về dự án BOTV? BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

Bạn biết gì về dự án BOTV? BOTV là gì? Kiếm tiền với BOTV như thế nào?

Link đăng ký tài khoảnhttp://win102.io/register/7280542822

BOTV là một dự án Kiếm tiền vốn 0đ có thể nói là đột phá 4.0 liên quan tới việc phát triển một cộng đồng cùng làm việc và cùng tạo ra doanh thu đang được nhiều người quan tâm. Thế nhưng hiểu đúng về BOTV chắc nhiều bạn sẽ còn mơ hồ, hôm nay Diễn đàn phần mềm sẽ giúp các bạn thêm các thông tin về dự án này.

1. BOTV thuộc sở hữu của công ty hay cá nhân?

BOTV là dự án của Công ty Truyền thông và Giải trí BOTV. Có mã sỗ thuế 0315017374 đăng ký tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP HCM và có tính pháp lý rõ ràng.

Ngoài ra, Công ty BOTV còn được quỹ đầu tư uy tín Lotus Capital cam kết đầu tư 5 triệu USD (khoàng 120 tỷ VNĐ) để phát triển dự án.

2.BOTV hoạt động như thế nào?

BOTV tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí).

Hiện tại khi dự án BOTV vừa ra mắt đang trong quá trình phát triển người dùng, cộng đồng vì thế nên BOTV đang có chương trình thưởng tiền cho các thành viên đăng ký sớm và xác thực thành công tài khoản (xem mục 4 bên dưới). Cụ thể mỗi người được 20$ hoặc 10$ hoặc 5$, giới thiệu thêm người khác bạn sẽ được thêm 0.2$.

Sau khi dự án chính thức chạy, bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm). Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn cũng sẽ nhận thêm các khoản thu nhập từ quá trình xem Video của họ cũng như thu nhập từ Event phát triển thành viên (đang chạy).

3.Thu nhập của BOTV như thế nào?

Trong giai đoạn hiện tại, khi chương trình phát triển thành viên đang diễn ra, BOTV tặng tiền cho mỗi một lượt bạn đăng ký tài khoản, xác thực tài khoản là 10$ (sau đó + thêm 10$). Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản BOTV thì bạn cũng sẽ nhận thêm được số tiền nhất định.

4. BOTV có phải đa cấp không?

BOTV hoạt động chia sẻ doanh thu theo mô hình đa cấp (7 tầng).
Bạn nghĩ gì khi bạn không những không mất tiền tham gia mà còn được nhận thêm tiền và đứng trước cơ hội kiếm tiền rất lớn thông qua hoạt động xem Clip cũng như hoạt động đăng tải, chia sẻ Clip sau này? 

Bạn tạo ra lượt views, và Youtube, Doanh Nghiệp Quảng Cáo cần các lượt views đó, họ sẽ trả tiền cho bạn. Không có chuyện lấy người sau nuôi người trước ở đây (vì cả người sau và người trước đâu có bỏ tiền ra đâu!?). Nó giống với bạn bắt buộc phải xem Clip Quảng Cáo trên Tivi mà không được gì, trong khi tiền đó thì Doanh Nghiệp họ trả cho nhà đài!

Ngoài ra:
Bạn nhận được thêm tiền từ thu nhập của những người giống bạn (xem clip, tham gia các hoạt động Online) do bạn giới thiệu tới 7 tầng (có điều kiện). Cụ thểbạn được nhận doanh thu từ F1, F2, F3, F4, F5, F6, F7 khi họ xem Video.

Tóm lại bạn không phải bỏ tiền ra, bạn được nhận thêm thu nhập từ những người khác do bạn giới thiệu họ mang lại, tất cả tham gia BOTV đều miễn phí (và sẽ luôn miễn phí). Đây là một mô hình phát triển gắn kết cộng đồng rất tốt và chỉ hoạt động theo mô hình nhiều tầng thì mới có thể tạo công bằng cho tất cả mọi người.

Các Bạn tham khảo thêm video này để hiểu rõ hơn nha ;

https://www.youtube.com/watch?v=4kDaW3IeA-c

5. Bạn sẽ phải làm gì khi dự án BOTV hoạt động chính thức?

Hiện tại đang có Event tặng tiền như đã nói (bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập cao từ Event này). Khi dự án hoạt động chính thức, để duy trì thu nhập cao không giới hạn, bạn sẽ làm 1 trong 3 hoặc cả 3 việc sau:
– Đem link Youtube chia sẻ để nhiều người xem, bạn nhận được tiền từ các lượt xem đó.
– Nếu bạn không thể làm được việc này thì bạn phải cài ứng dụng BOTV lên điện thoại của bạn và để điện thoại hoạt động tạo ra Views tự động.
– Bạn tạo ra các Clip có nhiều lượt người xem và đủ hạn mức views hàng tháng.
– Cụ thể hơn về yêu cầu công việc, bạn xem qua ảnh bên dưới, nó được lấy từ bài:

6. Tương lai BOTV sẽ phát triển như thế nào?

Sẽ không chỉ là Video, tương lai khi BOTV trở thành một cộng đồng chính thức thì các công cụ sẽ xuất hiện như BO Coin, BO Pay và các sàn thương mại điện tử, tiêu dùng mua sắm, chia sẻ Clip …để giúp cho cộng đồng BOTV kiếm được nhiều tiền hơn và mang lại giá trị xã hội nhiều hơn. Nói chung, BOTV là một dự án rất triển vọng và khả thi để mọi người sáng tạo và kiếm tiền.

Link đăng ký tài khoảnhttp://win102.io/register/7280542822

Video hướng dẫn tài khoản BOTV

https://www.youtube.com/watch?v=WoA8kD0CEhE

Các bạn vào nhóm Facebook để được Mình Support nha : Facebook Group

 

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Chúc các bạn đăng ký thành công tài khoản botv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *