Top 3 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên smartphone

FPT Play, TalkTV, Sopcast là 3 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên smartphone hiện nay. Bạn có thể xem miễn phí tất cả các trận bóng của mọi giải trên thế giới.

Sẽ có những lúc bạn muốn xem một trận bóng mà không có TV hay máy tính bên cạnh. Không thành vấn đề khi chúng ta luôn có người bạn đồng hành hữu ích là chiếc smartphone. Chỉ cần một ứng dụng tốt, một đường truyền mạng ổn định. Bạn hoàn toàn có thể xem những trận bóng yêu thích. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý 3 ứng dụng xem bóng đá online tốt nhất hiện nay trên smartphone (cả iPhone và điện thoại Android).

FPT Play

FPT Play là một ứng dụng xem TV trực tuyến do công ty cổ phần viễn thông FPT phát triển. Không chỉ bóng đá, bạn còn có thể xem được cả những kênh truyền hình khác. Ưu điểm của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ nhanh, hình ảnh chất lượng tốt và đặc biệt đây là ứng dụng duy nhất phát giải Ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Nhược điểm của FPT Play là có thể ở một số kênh hay một số trận đấu bạn sẽ phải trả phí.

Link tải về FPT Play cho Android

Link tải về FPT Play cho iOS

TalkTV

TalkTV là ứng dụng với tính năng chính là để các game thủ stream game hay các ca sĩ, hot girl giao lưu trực tuyến với cộng đồng mạng. Tuy nhiên đây cũng là nơi thường xuyên phát miễn phí các trận bóng đá hàng tuần. Ưu điểm của TalkTV là tốc độ tải nhanh, xem hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm này cũng có nhược điểm là chất lượng trận đấu không được tốt và không phải là phát sóng bản quyền chính thức.

Link tải về TalkTV cho Android

Link tải về TalkTV cho iOS

Sopcast

Sopcast là phần mềm xem bóng đá nổi tiếng cả trên PC và smartphone. Mặc dù không phải phát sóng những kênh bản quyền, nhưng Sopcast có đầy đủ tất cả những trận đấu với chất lượng siêu nét và đường truyền ổn định. Tuy nhiên bạn cần phải có đường truyền mạng ổn định nếu muốn xem tốt bằng Sopcast. Rất tiếc là ứng dụng này chưa có bản cho iOS.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng phầm mềm Sopcast

Hy vọng các ứng dụng ở trên có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn của mình.

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Chúc các bạn xem bóng đá vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *