bột cần tây sitokata bán ở đâu

Bột cần tây sitokata giá bao nhiêu

Bột cần tây Sitokata là một sản phẩm đến từ của công ty cổ phần đầu tư và công nghệ F99, có khả năng hỗ trợ giảm cân theo công thức khoa học hiện đại dựa trên sự hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng. Điểm đặc biệt của bột rau cần tây Sitokata so với các sản phẩm giảm cân trên thị trường là sự kết hợp giữa công nghệ chiết sinh học và công nghệ sấy lạnh tiên tiến đến từ Nhật Bản để chiết xuất nên bột rau cần tây Sitokata.

MUA TRÊN SHOPEE   MUA TRÊN SENDO     MUA TRÊN LAZADA

Công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản

Bột cần tây Sitokata là kết quả của sự ứng dụng thành công các công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. Đó là công nghệ chiết sinh học và công nghệ sấy lạnh để tạo ra một sản phẩm bột tự nhiên, dồi dào khoáng chất bổ dưỡng như butylphthalide, isoflavon và deoxymiroestrol.

3 hợp chất khi kết hợp với nhau sẽ phát huy rất tốt công dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ giảm cân và tăng cường nội tiết trong cơ thể phụ nữ. Đây lại là hai yếu tố vô cùng quan trọng cho sức khỏe của những người phụ nữ đã ngoài 30, độ tuổi mà cơ thể bắt đầu suy giảm.

Bột cần tây sitokata giá bao nhiêu ?

Theo như MUANHANHHON tham khảo từ nhà sản xuất thì bột cần tây sitokata đang được bán với giá 449.000/ 1 hộp 12 gói ( mỗi gói 5g )

Hiện sản phẩm đang được bán trên các sàn thương mại điện tử lớn ở Việt Nam như : Sendo , Lazada , Shopee … Các bạn có thể mua ở các địa chỉ mà chúng tôi giới thiệu . Đảm bảo hàng chính hãng nhé !

MUA TRÊN SHOPEE   MUA TRÊN SENDO     MUA TRÊN LAZADA

XEM THÊM >>>

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *