Download Powerpoint 2013 – Tạo trình chiếu phiên bản 2013 full Key

Download Powerpoint 2013 – Tạo trình chiếu phiên bản 2013

So với những phiên bản Powerpoint trước đó thì Powerpoint 2013 mang một diện mạo hoàn toàn mới, hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác vuốt chạm dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng. Powerpoint 2013 cũng bổ sung chế độ xem Diễn giả tự động điều chỉnh theo thiết lập trình chiếu của bạn, tạo và chia sẻ bản trình bày trực tuyến, có tính tương tác tốt hơn.

Cũng như Word 2013 và Excel 2013, Powerpoint 2013 cũng có rất nhiều cải tiến mới, trước hết ở giao diện, đến các chủ đề tạo Slide, hỗ trợ cho diễn giả. Ứng dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các slide trình bày trực tuyến mang tính tương tác cao, đồng thời hỗ trợ tốt hơn trên màn hình rộng và thiết bị cảm ứng.

Powerpoint 2013

Hiện nay với sự ra đời của Office 2016, công cụ Sway mang tới cho người dùng sự lựa chọn hoàn toàn khác về việc tạo các slide thuyết trình chuyên nghiệp. Sway được phát triển hỗ trợ người dùng trên trình duyệt web, hệ điều hành Windows 10 và trên nền tảng iOS.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành windows 32 bit thì với Powerpoint 2013 Standard (32bit), bạn sẽ có những slide ấn tượng hơn để thực hiện các công việc của mình.
Powerpoint 2013 cung cấp đến cho người dùng các lựa chọn về mẫu slide, chủ đề, dạng văn bản để trình bày. Khi trình bày, các diễn giả có thể phóng to trên các trang chiếu cụ thể đối với các biểu đồ, sơ đồ, văn bản hay chuyển đển một trang chiếu bất kỳ.

Xem thêm:

Download Microsoft Office 365 Home Premium Full miễn phí

 

Download Microsoft Office 2019 Full miễn phí

 

Download Microsoft Office 2016 Full miễn phí

 

Download Microsoft Office 2013 Full miễn phí

 

Download Microsoft Office 2010 Full miễn phí

 

Download Microsoft Office 2007 Full miễn phí

 

Bạn tham khảo những mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo tuyệt vời giúp cho bài thuyết trình thêm thuyết phục và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, Slide PowerPoint còn cho phép chỉnh sửa để cho phù hợp với mục đích riêng của bạn.

Powerpoint 2013 tạo các file trình chiếu mang tính tương tác, thể hiển ở việc người dùng có thể tạo các ghi chú dạng âm thanh, chèn câu hỏi kiểm tra, video chọn lọc,ghi lại nội dung trên màn hình, sử dụng bảng phân tích để thống kê các số liệu.
Powerpoint 2013 có khả năng tạo các video được trình chiếu dễ dàng trên màn hình rộng, tạo các cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, phiên bản này cũng bổ sung các công cụ thiết kế hiệu quả hơn, cho phép căn chỉnh, bố trí các đối tượng, phối các hình dạng, đường chuyển động.

PowerPoint 2013 được cải tiến với giao diện Landing Page mang đến cho người dùng những thuận lợi đáng kể trong việc truy cập những mẫu template sẵn có hay dữ liệu phong phú từ Internet. Các mẫu template được chia thành các nhóm như kinh doanh, lịch biểu, biểu đồ và đồ thị, y tế, thiên nhiên… Giao diện này cũng cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình mới hoặc mở bài đã có.

PowerPoint 2013 bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho các template, tùy theo các bài thuyết trình thuộc chủ đề gì. Tính năng Presenter View cũng được tăng cường ở phiên bản này, giúp hiển thị các slide đang hoạt động, kèm theo các tính năng như thanh tác vụ, các thiết lập, thời gian thuyết trình, kết thúc trình diễn. Ngoài ra, bạn có thể xem chế độ phóng to một phần của slide hay xem tất cả các slide trong lúc trình chiếu.

PowerPoint 2013 còn được kết nối với tài khoản SkyDrive, các dịch vụ trực tuyến để quản lý tài khoản cá nhân, đồng thời đồng bộ dữ liệu trên đám mây giúp bạn xem và chỉnh sửa tài liệu trên các thiết bị di động dễ dàng hơn. Ngoài ra, phiên bản mới này còn hỗ trợ xử lý tài liệu trên trình duyệt, màn hình rộng và toàn màn hình, chèn video, hình ảnh và âm thanh trực tuyến, xuất bài thuyết trình ra định dạng WMV và MPEG-4.

Link Download PowerPoint 2013 32 bits

 

Link Download PowerPoint 2013 64 bits

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Chúc các bạn cài đặt thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *