Hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm

Hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm

Hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm . 4 cách khắc phục nến thơm bị lõm bề mặt không thể bỏ qua . Bề mặt nến bị lõm tại vùng quanh bấc nến là hiện tượng không thể tránh khỏi khi bạn đốt nến không đủ thời gian khiến nến tan chảy không đều trên bề mặt. Tuy nhiên, tình trạng này không khó để khắc phục với những tips sau:

Hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm
Hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm

>>>>>>>> XEM THÊM : Nến thơm tinh dầu thiên nhiên cao cấp Candle Cup

4 cách khắc phục nến thơm bị lõm bề mặt không thể bỏ qua

Cách 1: Dùng lò vi sóng
Cách này chỉ dành cho hũ gốm và thủy tinh, không dành cho hũ kim loại. Bạn cho hũ nến vào lò vi sóng và quay ~ 2 phút để làm tan chảy đều bề mặt nến.

Cách 2: Sử dụng máy sấy tóc
Sử dụng máy sấy tóc để sấy xung quanh viền hũ nến cho đến khi bề mặt sáp lỏng dần. Đổ bỏ phần sáp dư thừa để mặt sáp phẳng và thấp hơn tim nến. Llưu ý phải thật khéo léo để tránh làm rớt và bắn sáp nến.

Cách 3: Dùng đèn đốt nến
Để hũ nến dưới đèn đốt nến ~ 30 phút, nhiệt độ từ đèn đốt không chỉ giúp khuếch tán hương thơm nhanh hơn mà còn làm bề mặt nến tan chảy đều và trở nên bằng phẳng.

Cách 4: Cạo bỏ lớp sáp nến thừa
Một cách đơn giản để khắc phục tình trạng nến bị lõm là dùng thìa vớt đi phần sáp cao hơn và bỏ đi, sau đó tiếp tục đốt nến. Lưu ý đảm bảo tim nến cao hơn mặt sáp từ 0.4-0.6 cm bạn nhé. Phần sáp thừa bạn có thể nấu chảy và đổ vào hũ thủy tinh khác và tái sử dụng cho lần sau.

Trên đây là 4 cách khắc phục nến thơm bị lõm, các bạn tham khảo thêm ở video hướng dẫn phía dưới nhé ! Các bạn tham khảo thêm video hướng dẫn cách khắc phục nến thơm bị lõm dưới đây nhé !

>>>>>> XÊM THÊM : Hướng dẫn cách đốt nến thơm

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *