Tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ

Tết Nguyên Đán là dịp để gia đình sum họp đầm ấm. Đây chính là lúc để bạn gửi lời chúc Tết bố mẹ. Tuy nhiên, nếu bạn không thể mở lời thì có thể gửi tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ. Như vậy cũng là một cách để tri ân công sinh thành của cha mẹ mình.

Thông thường, trong dịp Tết đoàn viên bậc con cháu phải có những lời chúc năm mới để chúc cha mẹ, ông bà. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể tự nói lời chúc năm mới 2017 tới bố mẹ được thì hãy sử dụng tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ nhé. Đây cũng không phải trường hợp hiếm, bởi những người đi làm việc xa nhà, dịp Tết không thể về sum họp với gia đình thì tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ sẽ thay lời họ muốn nói. Bạn hãy dùng những tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ hay nhất để gửi tặng hai người thân yêu nhất của cuộc đời chúng ta nhé.

TIN NHẮN CHÚC TẾT CHO BỐ MẸ

1. Cái Tết thứ 5 con không được bên mẹ cùng dọn, dẹp nhà cửa, cùng chuẩn bị cho mùa xuân mới đang về…Con nhớ mẹ nhiều lắm… Ở phương trời xa lúc nào con cũng nhớ tới mẹ, tới gia đình thân yêu của mình. Con chúc mẹ một năm mới sức khỏe, an khang, tài lộc mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

2. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.

3. Năm mới đã tới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

4. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu

5. Tết Đinh Dậu, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thường này.

6. Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

7. Dẫu biết rằng vẫn còn nhiều bất đồng ý kiến và bất công tại gia đình mình. Tuy không nói ra nhưng tận sâu trong thâm tâm con vẫn mong muốn rằng cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, minh mẫn trong Xuân Đinh Dậu này và hàng trăm xuân sắp tới. Con yêu ba mẹ!

8. Một mùa xuân nữa con không về ăn tết cùng ba mẹ và các em, con buồn lắm. Con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc đong đầy. Con nhớ ba mẹ và các em nhiều lắm lắm.

9. Trong nhà gà với xôi xôi

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

10. “Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Tết này cúi chúc mẹ cha

Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

11. Công ơn cha mẹ biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân về cho phép con thơ

Kính chúc cha mẹ thọ như tiên trời.

12. Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

13. Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dầy, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

14. Nhân dịp năm mới, con xin chúc bố mẹ cùng gia đình tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và phát tài phát lộc nhé. Yêu gia đình ta nhiều nhiều.

15. Xuân này con không về nhưng bố mẹ mãi là mùa xuân bên chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều. Kính chúc bố mẹ sức khỏe, bình an. Kính chúc tất cả mọi người có một tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình.

Đây đều là những tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ rất ý nghĩa, tình cảm. Nếu không thể nói nên lời chúc Tết bố mẹ, hãy dùng những tin nhắn này thay lời muốn nói.

Ngoài những tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ, các bạn cũng cần gửi lời chúc Tết cho người yêu nhé. Đều là những người thân thiết nhất trong cuộc đời chúng ta, nhưng đừng vì thế mà quên đi lời chúc Tết. Chắc hẳn khi bạn dùng những lời chúc Tết cho người yêu để nói với một nửa của mình, họ sẽ rất xúc động, nghẹn ngào đấy.

Ngoài ra còn có những tin nhắn chúc Tết 2017 rất ý nghĩa đã được Taimienphi.vn sưu tầm. Với hàng trăm tin nhắn chúc Tết  khác nhau, bạn sẽ tha hồ lựa chọn để nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp hay ông bà, cô bác. Các bạn nhớ nhé, hãy gửi tin nhắn chúc Tết đến những người thân yêu ngay khi thời khắc Giao thừa chuyển giao. Đó đều là những lời chúc bình an, may mắn, sức khỏe và thành công trong năm mới 2017.

Có nhiều thời điểm trong ngày để bạn gửi lời chúc tới những người thân yêu của mình, trong đó, lời chúc buổi sáng vô cùng ý nghĩa và thiết thực giúp chúng ta cảm thấy vui vẻ trước khi bắt đầu vào ngày mới, tin nhắn chúc buổi sánghay và ý nghĩa thường được ưu tiên hơn những tin nhắn buổi sáng troll hay trêu trọc nhau.

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Chúc các bạn ăn tết vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *