5 Cách kiếm tiền hiệu quả với 123link

Làm thế nào để có lượt view từ 123link ?

Câu trả lời: Chia sẻ link càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, việc khó khăn là làm thế nào để người khác biết được link của bạn để tải. Mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tăng view 123Link mà mình đã làm.

1. Xác định chủ đề để chia sẻ

Có 2 cách xác định: Dựa vào thế mạnh hoặc kho tài liệu sẵn có của bạn.

Ví dụ, bạn có kho tài liệu về IT, bạn có thể chia sẻ. Bạn là giáo viên thì nên chia sẻ các file giáo án, hoặc bài kiểm tra. Mình đang có 1 kho truyện tranh nên mình đang tận dụng nó để kiếm tiền với 123link đấy.

Dựa vào nhu cầu độc giả. Bạn có thể search google để tìm kiếm thị hiếu độc giả đang cần tìm gì rồi đi theo hướng chia sẻ các tài liệu về đề tài đó.

1.Tổng hợp các trang web rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

2. Các phương pháp kiếm lượt click link kiếm tiền

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản rút gọn link kiếm tiền

4. Kiếm tiền với trang rút gọn 123link

5. 10 Website kiếm tiến tốt nhất hiện nay 2019

6. Tổng hợp các cách kiếm tiền online

2. Chia sẻ link trên Facebook, Google +

Công việc của bạn chỉ là hằng ngày rút gọn link, đăng chia sẻ trên các group, và chờ view. 

Bạn tạo các group/ fanpage trên Facebook, Google + hoặc tham gia vào các group/ fanpage trên Facebook, Google + càng nhiều càng tốt.

Tốt nhất là nên tham gia vào các group, fanpage lượng người dùng lớn phù hợp với đề tài của bạn. Sau đó, bạn đăng link download đã rút gọn và chờ view.

Tuy nhiên, cẩn thận vì việc share quá đà không khác gì bạn đang spam link và rất dễ bị mời ra khỏi nhóm. Bên cạnh đó, khá nhiều group admin không phê duyệt link, facebook báo spam link hoặc có thể nặng hơn là bị banned nick facebook.

Các mạng xã hội như Facebook, Google + luôn là nơi dễ dàng để bạn chia sẻ link nên hãy tận dụng tối đa một cách khôn khéo.

3. Chia sẻ link trên các diễn đàn

Diễn đàn luôn là mảnh đất màu mỡ bởi lượng người tham gia đông đảo và thường xuyên. Bạn hãy tìm các diễn đàn phù hợp với đề tài, và đăng tải bài viết kèm theo link của mình.

Một số diễn đàn lớn tại Việt Nam: Công nghệ: vozforums.com, cnttqn.com, sinhvienit.net, diendantinhoc.vn, ddth.com, vforum.vn,… Kế toán: webketoan.com, webketoan.vn, diendanketoan.com, danketoan.com,… Công việc này mang lại view thụ động khá cao, tuy nhiên bài viết của bạn phải chất lượng.

Tuy nhiên nhiều diễn đàn hiện tại đã không cho phép bạn chia sẻ shortlink kiếm tiền. Bạn có thể lách luật bằng cách chia sẻ link Google Drive văn bản, và trên Drive văn bản đó chứa shortlink. Cách làm như thế nào thì tùy mỗi người nhé.

4. Chia sẻ link trên website, blog

Nếu bạn không sở hữu website, bạn có thể chia sẻ các shortlink tại comment của các trang web có nhiều người cần tài liệu của bạn. Hoặc có thể tham gia với những người có website như một partner. Bạn sẽ đăng bài, đăng link của mình và nếu người dùng click vào link của bạn thì bạn sẽ có tiền.

Tuy nhiên, việc chia sẻ này khá phụ thuộc vào các website của người khác. Cách tốt nhất mình thấy là bạn nên tạo một hoặc nhiều website/ blog và chia sẻ các link download các phần mềm, tài liệu, giáo trình… đang có nhiều người quan tâm dưới dạng link rút gọn trên trang web.

Việc tạo blog bạn có thể sử dụng Blogger miễn phí của Google hoặc WordPress hỗ trợ SEO rất tốt.

Khi người đọc click vào link đó để tải phần mềm bạn sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, điều kiện cần là website của bạn phải tối ưu hóa bằng cách SEO để thu hút được nhiều lượt truy cập. Nội dung của site nên gồm các bài đánh giá sản phẩm, chia sẻ kiến thức để giúp thuyết phục người dùng tin tưởng để nhấp vào một liên kết lạ.

5. Chia sẻ link trên Youtube

Đây là một kênh khá hiệu quả, đương nhiên là nội dung của bạn phải chất lượng. Khi bạn đăng bất kỳ nội dung nào trên Youtube, kết quả tìm kiếm nội dung đó tại máy tìm kiếm luôn có vẻ được ưu tiên. Tại các video Youtube, bạn hãy chèn link vào mô tả, thẻ và comment.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 123link

Lời kết

Hy vọng bạn đã có được kinh nghiệm kiếm tiền từ rút gọn link với 123link.co. Đây đang là trang rút gọn link uy tín nhất đến thời điểm hiện tại, và mình hy vọng trang này sẽ tồn tại mãi mãi.

Hãy đặt câu hỏi phía dưới nếu các bạn có thắc mắc ? hoặc có cách nào hay hơn xin hãy đóng góp ý kiến

Chúc bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho nhiều người cùng đọc

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Hãy đặt câu hỏi phía dưới nếu các bạn có thắc mắc ? hoặc có cách nào hay hơn xin hãy đóng góp ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *