Tổng hợp các trang web Rút Gọn Link kiếm tiền online uy tín nhất 2019

Chào các bạn, Ở đây có bạn nào đã và đang kiếm tiền với rút gọn link không nhỉ ?

Những ngày đầu làm quen với MMO, mình cũng bắt đầu với hình thức kiếm tiền qua rút gọn link. Bẵng đi gần 1 năm, mình cũng bỏ quên mất hình thức này và không còn đầu tư nhiều thời gian vào mảng này nữa.

Hiện nay, kiếm tiền qua rút gọn link vẫn không hề giảm độ hot của nó chút nào.

Có lẽ mình sẽ tiếp tục chiến mảng rút gọn link này mới được Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới bạn các trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín mà bạn có thể tham gia.

A. Rút gọn link là gì ?

Tại sao rút gọn link có thể kiếm tiền online ?

Rút gọn link là việc thu ngắn gọn các liên kết URL dẫn đến một trang đích nào đó, khiến nó ngắn hơn, đẹp hơn và dùng để chia sẻ trên mạng xã hội, diễn đàn, website khác. Giả sử độ dài link gốc của bạn là 50 ký tự, bạn đem rút gọn link chỉ còn trên dưới 10 ký tự.

Để rút gọn link, bạn sao chép đường link gốc vào website rút gọn link thì link của bạn sẽ được rút ngắn lại. Tùy theo từng trang web, phía đầu sẽ là tên miền trang web đó và các ký tự đằng sau là phần rút gọn từ link của bạn. Thông thường có 2 loại site rút gọn link: site rút gọn link bình thường site rút gọn link kiếm tiền Kiếm tiền từ rút gọn link là thay vì bạn hiển thị trực tiếp link cho độc giả, bạn sử dụng các link đã rút gọn để kiếm tiền. Khi ai đó click vào link rút gọn, nó hiển thị quảng cáo từ 3 – 5s, sau đó họ click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

Với mỗi lượt view click, bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng được trả từ chủ trang cung cấp dịch vụ rút gọn link theo điều khoản họ qui định. Đây là cách kiếm tiền online được nhiều người ưa thích vì đơn giản, dễ thực hiện mà lại không mất chi phí bỏ ra, chỉ cần có máy tính kết nối mạng internet và chịu khó bỏ ra chút thời gian là có thể làm được.

B. Các bước kiếm tiền online từ rút gọn link

Dưới đây là quy trình cơ bản dựa trên việc biến đổi link dài thành link rút gọn và chia sẻ chúng bất cứ nơi đâu. Chọn trang web rút gọn linkđăng ký tài khoản (thường miễn phí).

Tạo link rút gọn từ link của bạn.

Chia sẻ link rút gọn.

Khi ai đó click vào link của bạn, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản. Đạt đủ mức thanh toán tối thiểu, bạn có thể rút tiền về PayPal, ngân hàng.

Top  trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất hiện nay .

Các yêu cầu của 1 trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín:

Tỉ lệ hoa hồng (Payout rate – giá 1000 lượt click) cao.

Chính sách thanh toán rõ ràng và ổn định.

Giao diện quản lí link dễ dàng sử dụng. Nếu có thể Edit link càng tốt.

Phương thức thanh toán dễ dàng: PayPal, Payza, Payoneer…. Số tiền tối thiểu để được thanh toán (Minpay) hợp lý.

Tránh các trang yêu cầu minpay quá cao vì bạn sẽ gần như không thể đợi đến khi kiếm đủ được.

Với tiêu chí trên, mình sẽ đi lần lượt từng trang một để xem ưu nhược điểm của nó thế nào nhé.

Nhiệm vụ của bạn là tham khảo và lựa chọn trang rút gọn link bạn thấy phù hợp nhất.

1. 123link.co 

Link Đăng ký : https://123link.io/auth/signup

Xem hướng dẫn đăng ký  tại đây

123link.co (trước là 123link.top) được đánh giá là trang rút gọn link kiếm tiền hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mình search thì thấy thằng 123link này được recommend rất nhiều, từ khóa rút gọn link với 123link tận 17.000 lượt search.

Điều tiếp nữa mình cảm nhận là giao diện quản lý của 123link khá thân thiện, chuyên nghiệp và khiến mình có thiện cảm luôn.

Tại sao 123link lại được giới thiệu nhiều như vậy ? Rank Alexa Việt Nam: 5172. Payout Rates: 2.5$/1000 views từ Việt Nam, 4.1$ từ Mỹ, cao nhất là từ Australia 4.7$.

Mặc dù chưa phải rate cao nhất nhưng tỉ lệ này cũng là quá cao rồi. Các trang rút gọn link khác thường rates dưới 2$ => Xem chi tiết Hình thức thanh toán: PayPal, Payza, Bitcoin, Bank transfer.

Đặc biệt, 123link còn hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam với tỉ giá là 1USD ~ 21.190 VNĐ. Minpay: 25$ – khá cao nên bạn phải chờ lâu đấy.

Thời gian thanh toán: 24 – 48 tiếng (tối đa 7 ngày) sau khi thực hiện lệnh rút. Quản lý link dễ dàng: cho phép bạn edit link tránh vì một lý do nào mà link đó hỏng không còn dùng được nữa.

Không có quảng cáo POPUP: không gây khó chịu cho người truy cập vì không nhảy các popups gây khó khăn cho việc truy cập link.

Luôn có các chương trình tăng Rates khuyến khích. Ví dụ: đợt lễ 2/9/2017 tăng Rates lên 2.7$ cho Việt Nam. Có group Facebook hỗ trợ thành viên tại Việt Nam.

2. MegaURL

Link đăng ký : https://megaurl.in/auth/signup

Hướng dẫn đăng ký tại đây

Megaurl là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam.

Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn chủ yếu chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn Megaurl.

Đặc biệt, rate click cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4,8$, Mĩ 4,4$, còn từ Việt Nam hiện tại là 3$.

Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản về ngân hàng Việt Nam.

Số tiền tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 10$ trở lên là có thể rút.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt. Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đăng ký xong bạn được nhận ngay 1$ miễn phí.

3. Licklink.net

Link đăng ký : https://licklink.net/auth/signup

Licklink.net là 1 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam với rate khá cao, mình đánh giá Licklink cạnh tranh mạnh với MegaURL và 123link.

Payout rate thì mình check cao nhất là Hà Lan là 12$, Việt Nam là 3.7$.

Điểm hấp dẫn ở trang rút gọn link Licklink là: Rate Việt cao 3.7$.

Không có quảng cáo gây khó chịu, ức chế cho người dùng. Không có quảng cáo Popup.

Mức min pay quá thấp chỉ cần bạn đủ 10$ là có thể rút tiền về PayPal.

Đặc biệt Licklink hỗ trợ rút tiền về MoMo chỉ với minpay là 5$.

Do đó, bạn không nên bỏ qua LicklinkThanh toán qua PayPal, Bitcoin, Payeer, Payoneer, Skrill trong vòng 24h sau lệnh rút.

Trên đây là 3 trang rút gọn link uy tín nhất Việt Nam . Các bạn nên tham gia , Ngoài ra còn rất rất nhiều trang rút gọn link quốc tế khác ,

Nhưng thiết nghĩ các bạn chọn các trang Việt Nam này cho dễ , rate lại cao

 

Xem thêm các bìa viết về kiếm tiền online khác TẠI ĐÂY

Diễn đàn phần mềm chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền !

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền từ các trang rút gọn link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *