Download Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018

Download Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018

Download Windows 10 Đối với máy tính thì hệ điều hành phổ biến, thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất là Windows. Hiện nay, phần mềm quản lý Windows được nâng cấp đến phiên bản 10. Dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018 do Diễn đàn phần mềm gửi tới các bạn.

Download phần mềm Windows 10

Để sử dụng một thiết bị công nghệ thông minh, hiện đại thì điều quan trọng nhất là phần mềm quản lý. Đối với máy tính thì hệ điều hành phổ biến, thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất là Windows. Hiện nay, phần mềm quản lý Windows được nâng cấp đến phiên bản 10. Dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về phần mềm Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018.

Tải Windows 7 Full .ISO x32/64 Bit Full Bản Gốc Link Trực Tiếp Từ Microsoft Miễn Phí


Windows 10 hệ điều hành chuyên nghiệp nhất

Ứng dụng quản lý này được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng về công nghệ khoa học hiện đại của Hoa Kỳ cũng như của thế giới – Microsoft. Tập đoàn với mục tiêu cung cấp những phầm mềm quản lý, điều hành dành chủ yếu cho máy tính.

Phiên bản Windows 10 ra mắt vào năm 2014 và đến năm 2015 thì đã có bản chính thức dành cho người tiêu dùng sử dụng. Từ lúc ra bản chính thức đến giờ phiên bản 10 này đã trải qua nhiều lần cập nhật, nâng cấp.

Tính năng nổi bật của Windows 10

Hệ điều hành là môi trường làm việc cho mọi người sử dụng máy tính. Phần mềm mang lại giao diện thân thiện để điều hành các hoạt động trên máy tính cá nhân. Sau đây là một số tính năng nổi bật cảu Windows 10 .ISO.

Điều chỉnh thanh menu Start theo ý muốn: Các bạn có thể cho bất cứ ứng dụng nào thấy quan trọng, cần thiết vào thanh này. Điều này giúp các bạn làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều với lối mở tắt về các ứng dụng thường làm việc.

Trang bị đầy đủ các ứng dụng tiêu chuẩn: Windows 10 thừa kế những ứng dụng tiện ích như ảnh, lịch, bản đồ,… từ các phiên bản trước. Thêm vào đó, với bản này thì các thông tin trong máy sẽ được sao lưu và đồng bộ khi sử dụng tính năng OneDrive.

Chúng ta còn được trải nghiệm cửa hàng Windows tại phiên bản 10 .ISO này. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn các ứng dụng, trò chơi hay nhạc, phim theo sở thích của chính mình trên cửa hàng thông minh này.
Hệ điều hành có thể xử lý các thông tin nhanh chóng và làm nhiều công việc cùng một lúc. Người tiêu dùng có thể sử dụng tối đa 4 ứng dụng trong một nơi. Vì vậy, bạn có thể tạo ra những không gian theo các dự án trên màn hình ảo.
Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn thông tin chi tiết về Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018. Các bạn có thể tìm hiểu các phần mềm, ứng dụng khác hỗ trợ công việc của bạn trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Download Windows 10

Tên phần mềm: Windows 10

Số bit : 32 bit

 

 

Tên phần mềm: Windows 10

Số bit : 64 bit

Sau khi cài đặt  Windows 10 thành công thì các bạn nên kích hoạt, Active bằng cách dùng phần mềm KMSpico_v10.2.0_Portable để sử dụng lâu dài.

Diễn đàn phần mềm chúc các bạn thành công

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Diễn đàn phần mềm cảm ơn các bạn đã ghé thăm . Chúc các bạn vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *