Download Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 full

Download Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016
Download Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 được biết đến là một trong những hệ điều hành Windows cho máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết được nguồn gốc, tính năng nổi bật của Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về phiên bản Windows 8.1 này nhé.

Giới thiệu Windows 8.1

Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 là bản Windows chính thức được Microsoft phát hành vào ngày 12/7/2016. Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 là dòng sản phẩm được nâng cấp đầu tiên cho hệ điều hành Windows 8.

Có thể nói một trong những ưu điểm sau phiên bản cập nhập Windows 8.1 đó là sự xuất hiện của nút Start ở giao diện Desktop. Tuy nhiên nút Start này lại không giống hoàn toàn với các phiên bản trước đó. Nó chỉ phục vụ cho việc giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào giao diện khởi động trên Windows 8.1.

Ngoài ra Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 này còn được trang bị thêm phần Boot to Desktop. Tùy chọn này cho phép người dùng có thể khởi động thẳng vào bên trong màn hình chính.

Nó có thể tự động cập nhập các ứng dụng mới nhất. Cũng như Windows 8.1 được tích hợp dịch vụ dữ liệu đám mây Skydrive. Nó trở thành một dữ liệu mặc định để lưu các file văn bản mới như đang dùng trực tuyến.

Download Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016

Tính năng mới của Windows 8.1

Tải Windows 7 Full .ISO x32/64 Bit Full Bản Gốc Link Trực Tiếp Từ Microsoft Miễn Phí

Download Windows 10 .ISO bản chuẩn mới nhất năm 2018

Công cụ tìm kiếm trên Windows 8.1 được tối ưu hóa hóa. Người dùng có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng.
Được tích hợp thêm nhiều ứng dụng thú vị như: Reading List, Photo.
Với chức năng tích hợp lưu trữ đám mây với Skydrive. Nó cho phép bạn truy cập tập tin của mình ở bất kỳ nơi đâu.
Internet Explorer 11 Preview được xây dựng cảm biến có thời gian tải nhanh. Sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị trên toàn màn hình.
Ngoài ra Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 còn hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao. Nó có thể giải màn hình từ Full HD trở về icon trong giao diện Metro của Windows 8.1.
Ngoài ra Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 còn hỗ trợ chức năng in ấn 3D, ứng dụng facebook và Flipboard tích hợp,… Đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn hỗ trợ người dùng rất nhiều. Windows 8.1 .ISO bản chuẩn cuối cùng năm 2016 với dung lượng chỉ 2,6 GB sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo với phiên bản này.

Download Windows 8.1

Tên phần mềm: Windows 8.1

Số bit : 32 bit

Tên phần mềm: Windows 8.1

Số bit : 32 bit

Sau khi cài đặt  Windows 8.1 thành công thì các bạn nên kích hoạt, Active bằng cách dùng phần mềm KMSpico_v10.2.0_Portable để sử dụng lâu dài.

Diễn đàn phần mềm chúc các bạn thành công

DienDanPhanMem.Com

Diễn Đàn Phần Mềm - Dien Dan Phan Mem

1 Ý kiến

  1. Diễn đàn phần mềm cảm ơn các bạn đã ghé thăm . Chúc các bạn vui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *